Cách mở dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Cách mở dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang thấy dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng nở rộ ở khắp các tỉnh thành. Hỏi ra mới biết đây là dịch vụ mà nhu cầu là rất lớn. Vậy là bạn nung nấu ý định mở đại lý cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng cho riêng mình.

Vậy nhưng cần làm những gì để mở được dịch vụ thì bạn chưa biết? Nếu vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và các bước cần thiết về cách mở dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng.

Cách mở dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ dùng máy POS quẹt thẻ tín dụng để rút ra một số tiền. Và chủ thẻ phải thanh toán 1 chi phí cho việc rút tiền này (thường từ 1.1% – 4% số tiền rút)

Khác với rút tiền từ máy ATM, tiền mặt được trả ra trực tiếp từ máy, đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sẽ dùng thẻ quẹt qua máy POS thực chất là để mua hàng hóa của chủ máy POS (Máy POS này thường do đơn vị cung cấp dịch vụ tự mở hoặc nhờ người quen đăng ký cho mục đích bán hàng quẹt thẻ).

Sau khi quẹt thẻ, máy POS đã nhận được 1 khoản tiền từ việc mua hàng hóa chuyển vào tài khoản của đơn vị cung cấp, thì đơn vị cung cấp này sẽ trả tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản mà chủ thẻ yêu cầu.

Xem thêm bài viết liên quan: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội

Lý do khách hàng Ba Đình thường chọn Dichvuthe247 để rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ tạm ứng tiền để đáo khoản nợ đến kỳ hạn trả nợ (45 ngày) bằng cách nạp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng mà chủ thẻ chưa có khả năng thanh toán cho ngân hàng.

Sau khi ngân hàng ghi nhận khoản nợ đã được trả, đơn vị cung cấp dịch vụ dùng máy POS quẹt thẻ tương tự như hình thức rút tiền để lấy lại khoản tiền đã tạm ứng.

Cuối cùng, chủ thẻ phải trả 1 khoản phí nhỏ cho dịch vụ này (1.1% – 4% tùy đơn vị).

Nội dụng liên quan: Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

có rút hộ tiền chủ tài khoản được không

Lợi ích khi mở dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng

Lợi ích của khi mở dịch vụ đáo hạn hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là bạn sẽ có được lợi nhuận từ 2 khoản:

  • Phí dịch vụ: Thường phí dịch vụ từ 1.1% – 4%. Tùy loại thẻ tùy ngân hàng và tùy thuộc vào bạn quy ước. Nếu phục vụ tận nơi có thể có thêm khoản phí đi lại…
  • Chênh lệch %:  % giữa khách hàng phải thanh toán và % trả cho ngân hàng: Ví dụ phí đáo hạn bạn phải trả một loại thẻ nào đó cho ngân hàng là 1.2% nhưng khách hàng cần trả bạn 1.8%. Nghĩa là bạn có 0.4% số tiền rút hoặc đáo hạn. Khoảng chênh lệch này thường được tính chung trong phí dịch vụ khách hàng

Quy trình 6 bước mở dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng

#1 Chuẩn bị vốn

Việc đầu tiên cần chuẩn bị là vốn. Bạn nên chuẩn bị một số tiền từ 1 đến vài trăm triệu cho dịch vụ này. Số vốn cần thiết để nạp vào tài khoản tạm ứng cho khách hàng khi họ đáo hạn.

Bạn cần phải có khoản tiền này nạp vào ngân hàng trước khi rút tiền qua máy POS trở lại tài khoản.

#2 Chuẩn bị máy POS

Để có 1 máy POS cà thẻ tín dụng, cần phải đăng ký với ngân hàng cung cấp máy POS với 1 cửa hàng hoặc công ty bán hàng thực tế. Cưả hàng hoặc công ty này sẽ được nhân viên ngân hàng đến xác minh cụ thể.

Vậy nếu bạn chưa có cửa hàng hoặc công ty kinh doanh đễ xác minh thì làm thế nào?

Câu trả lời ở đây là đi nhờ người thân quen có cửa hàng đăng ký hộ. Việc này không quá khó, bạn có thể hoàn toàn nhờ người thân quen, tin tưởng của mình đăng ký cả máy POS và các tài khoản liên quan đến bạn.

Khi bạn có càng nhiều máy POS thì công việc của bạn càng tốt hơn

Đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Hà Nội

#3 Chuẩn bị điện thoại và nhân lực, phương tiện di chuyển

Bạn cần chuẩn bị ít nhất 2, 3 số điện thoại, và cần người đi thực hiện. Dựa vào từng khu vực bạn nên có 1 số điện thoại để khách hàng tin tưởng hơn, cũng như thuận tiện khi 1 điện thoại đang bận

Ngoài ra khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tận nơi (tại nhà, quán cafe…) thì bạn cần người di chuyển thực hiện. Có thể trực tiếp là bạn đi giao dịch, cũng có thể bạn thuê, mướn người khác. Đều cần một phương tiện di chuyển và nhân lực.

 

#4 Thiết lập hệ thống truyền thông

Hầu hết khách hàng lần đầu đến với bạn là từ các phương tiện truyền thông. Tiện lợi nhất có thể kể đến hiên nay là: Website, Facebook Fanpage, Youtube…

Đối với dịch vụ tín dụng thẻ, thì khách hàng đến nhiều nhất hiện nay là từ tìm kiếm trên Google, do đó yêu cầu bắt buộc bạn cần có 1 trang web.

Hãy đầu tư chăm chút cho nó thật cẩn thận, nó rất quan trọng với lĩnh vực này đấy.

#5 PR thương hiệu, dịch vụ

Bước cuối cùng là phải PR cho thương hiệu, dịch vụ của bạn.

Bạn có thể sử dụng quảng cáo Google, Facebook, Youtube, tuyên truyền trên các hội nhóm, diễn đàn, dán tờ rơi,… miễn là để nhiều người biết đến thương hiệu của bạn nhiều nhất có thể.

Cơ hội của bạn ban đầu hầu hết là đến từ các kênh này, hãy làm thật tốt cùng với tư vấn kỹ, rõ ràng thông tin để khách hàng tin tưởng bạn.

Phí thẻ tín dụng

Có nên mở văn phòng có địa chỉ cụ thể cho dịch vụ tín dụng này hay không?

Câu trả lời là nên có văn phòng với địa chỉ cụ thể dù có thể không treo biển hiệu.

Bạn có thể không có địa chỉ vẫn kinh doanh được loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, khách hàng sẽ tin tưởng hơn nếu bạn có địa chỉ cụ thể vì yếu tố bảo mật thông tin.

Đặc biệt là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của bạn, nhiều người sẽ đến tận nơi để xem bạn là ai? bạn có đáng tin không khi giao thẻ tín dụng cho bạn..

Vậy nên hãy cố gắng chọn 1 địa chỉ thật cụ thể thay vì yếu tố mơ hồ nào đấy.

đáo hạn thẻ tín dụng đống đa phí rẻ

Lưu ý khi mở dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng là lĩnh vực không được ngân hàng chào đón vì thực chất bạn đang lách luật vì tạo ra những rủi ro xấu cho hệ thống tín dụng.

Tuy nhiên, đây là nhu cầu rất thực tế và nhiều người cần phải sử dụng vì thủ tục ngân hàng quá nhiêu khê và phức tạp.

Nhưng khi bạn rút tiền hoặc đáo hạn số lượng nhiều trên một máy POS, ngân hàng sẽ chú ý hơn đến bạn.

Vì vậy, nếu bạn tạo dựng được mối quan hệ tốt với các nhân viên hoặc cán bộ phụ trách khu vực máy POS/ tài khoản của bạn. Việc này sẽ tốt cho bạn qua các đợt càn quét của cơ quan chức năng.

 

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ nắm được kiến thức và quy trình cơ bản về cách mở dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng. Việc còn lại là hành động. Nếu bạn chỉ đọc và không làm gì cả sẽ không có gì xảy ra. Hành động cũng chưa chắc chắn 100% thành công, nhưng chỉ có hành động bằng cách tìm hiểu, học hỏi và làm liên tục mới có cơ hội thành công. Chúc bạn thành công nhé.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết của Dichvuthe247