Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Techcombank uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Techcombank uy tín, chuyên nghiệp

Nếu cần rút tiền thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng với hạn mức lớn, bạn hãy tìm đến với dịch vụ của dichvuthe247.com. Đơn vị chúng tôi cam kết áp dụng biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank ưu đãi. Cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nhà với khách hàng tại khu vực Hà Nội. 

Thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không? 

Về cơ bản, thẻ tín dụng là loại thẻ hỗ trợ thanh toán mua sắm. Người dùng thẻ sẽ thanh toán tại điểm bán hàng đặt máy POS, hoặc thanh toán online trên những nền tảng hỗ trợ chi trả bằng thẻ tín dụng. 

rút tiền thẻ tín dụng techcombank

Ảnh 1: Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank 

Khách hàng vẫn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, đây không được xem như giao dịch rút tiền thông thường mà sẽ thuộc loại dư nợ tín dụng. Nói cách khác, bạn rút tiền ra từ thẻ tín dụng thì cũng đồng nghĩa bạn đang vay tiền từ ngân hàng qua thẻ. 

Tất cả ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chính vì thế mức lãi suất áp dụng cho mỗi lần rút tiền thường tương đối cao. 

Cập nhật hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Techcombank 

rút tiền thẻ tín dụng techcombank

Ảnh 2: Nếu rút tại máy ATM/ngân hàng, hạn mức rút thường không vượt quá 50%

Nếu như thực hiện rút tiền tại phòng giao dịch ngân hàng hoặc cây ATM, hạn mức rút tối đa đối với các sản phẩm thẻ tín dụng Techcombank không vượt quá 50%. Chẳng hạn thẻ tín dụng của bạn có hạn mức 100 triệu đồng thì bạn chỉ được rút tối đa 50 triệu đồng. 

Thẻ tín dụng của Techcombank  Hạn mức tối đa  Số tiền rút tối đa trong ngày 
Techcombank Visa Classic 50% 7.500.000đ
Techcombank Visa Credit Gold 50% 15.000.000đ
Techcombank Visa Platinum 50% 80.000.000đ
Techcombank Visa Priority 50% 30.000.000đ
Techcombank Visa Platinum Priority 50% 80.000.000đ
Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority 50% 30.000.000đ
Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic 50% 7.500.000đ
Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold 50% 15.000.000đ
Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority 50% 80.000.000đ
Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority 50% 80.000.000đ
Techcombank Visa Signature 50% 100.000.000đ

Hạn mức rút tiền từ các sản phẩm thẻ tín dụng 

Trường hợp muốn rút tiền thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lớn hơn, bạn nên tìm đến chưa hỗ trợ của dichvuthe247.com. Đơn vị chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100%. 

Một số cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank 

Trường hợp cần rút tiền từ thẻ tín dụng của Techcombank, bạn nên tìm đến phòng giao dịch ngân hàng, điểm đặt cây ATM. Hoặc nếu cần rút với hạn mức lớn thì bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của dichvuthe247.com. 

Rút tại phòng giao dịch ngân hàng

Hệ thống phòng giao dịch của Techcombank đang phù rộng khắp cả nước. Đây chính là nơi hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch và các dịch vụ liên quan. 

đáo hạn thẻ tín dụng techcombank

Ảnh 3: Rút tiền tại phòng giao dịch Techcombank 

Khi đến rút tiền thẻ tín dụng tại phòng giao dịch ngân hàng Techcombank, bạn cần mang theo CMND/CCCD, thẻ tín dụng cần rút tiền. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục cần thiết để thực hiện giao dịch rút tiền. 

Rút tại cây ATM

đáo hạn thẻ tín dụng techcombank

Ảnh 4: Rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy ATM

Trường hợp chỉ cần rút với hạn mức nhỏ, không muốn đến phòng giao dịch làm thủ tục thì bạn nên rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM. Quy trình rút tiền cũng tương tự như thế bạn thực hiện với thẻ ghi nợ ATM thông thường. Tuy nhiên mức phí giao dịch và lãi suất sẽ khá cao. 

Sử dụng dịch vụ của dichvuthe247.com

Rút tiền tại phòng giao dịch ngân hàng hay máy ATM, bạn chỉ được hỗ trợ tối đa 50% hạn mức. Không chỉ riêng với Techcombank mà hầu hết các ngân hàng cũng đều giới hạn số tiền rút ra khỏi thẻ tín dụng, sao cho không vượt 70% hạn mức thẻ. Vậy có cách nào rút 100% hạn mức thẻ hay không? 

Trường hợp muốn rút tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100% thì bạn nên tìm đến dichvuthe247.com. Hiện nay, đơn vị chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng nhanh, quy trình nhanh gọn. 

Trước tiên, bạn hãy liên hệ đến hotline 0945669922 để tìm hiểu dịch vụ của dichvuthe247.com. Sau đó, chuẩn bị CMND / CCCD đem tới phòng giao dịch của chúng tôi. Nhân viên của dichvuthe247.com sẽ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100%. Cùng với đó là mức lãi suất ưu đãi. 

Đôi nét về dichvuthe247.com

dichvuthe247.com hoạt động như một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính. Đặc biệt phải kể đến giải pháp rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng nhanh gọn. Dù đang sở hữu thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào, bạn cũng đều có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ. 

Ảnh 5: dichvuthe247.com hoạt động như một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính

Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội, đơn vị chúng tôi sự hỗ trợ dịch vụ tận nhà, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thông qua dichvuthe247.com là lãi suất hợp lý hơn so với rút tiền tại máy ATM và ngân hàng. Ngoài ra hạn mức rút có thể lên đến 100%. 

dichvuthe247.com cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên làm việc tại đơn vị chúng tôi đều am hiểu nghiệp vụ ngân hàng, tư vấn tận tình, giúp khách hàng tìm ra dịch vụ phù hợp nhất. 

So sánh lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng ATM/ngân hàng và dichvuthe247.com

Hiện nay, Techcombank áp dụng mức lãi suất 4% cho tất cả giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng. Chẳng hạn như rút 100 triệu đồng từ thẻ thì bạn phải trả mức lãi suất tương đương 4 triệu đồng. Ngoài ra ngay tại thời điểm rút tiền bạn cũng phải chịu thêm lãi 2.5%. Nói chung, mức lãi suất áp dụng vẫn còn rất cao. 

Ngược lại khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của dichvuthe247.com, bạn chỉ phải trả lãi 1.6%. Giả sử rút 100 triệu đồng thì bạn chỉ phải trả 1.6 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với rút tiền tại ngân hàng hoặc máy ATM. 

Trong 45 đến 55 ngày đầu tiên kể từ khi rút tiền, dichvuthe247.com sẽ hỗ trợ khách hàng không phải trả lãi 2.5% như ngân hàng. 

Kết luận 

Đây là một vài thông tin liên quan đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Techcombank cung cấp bởi dichvuthe247.com. So với thực hiện giao dịch tại ngân hàng hay điểm đặt máy ATM thì dịch rút thẻ tín dụng của đơn vị chúng tôi áp dụng lãi suất hợp lý hơn. Đặc biệt, khách hàng có thể rút tối đa 100% hạn mức thẻ. Nếu muốn biết thêm chi tiết dịch vụ, bạn hãy gọi ngay đến số 0945669922.

 

Block "rut-tien-techcombank" not found